Thursday, 29/10/2020 - 21:44|

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch An toàn giao thông tại đơn vị trường học cũng như tại địa phương. Chi đoàn, Liên đội trường THCS Dân Tiến đã tham mưu BGH, lãnh đạo cấp trên về việc tuyên truyền ATGT cho các em học sinh. Sáng ngày 8/6/2020 Hội phụ nữ, Công an xã Dân Tiến phối kết hợp với đơn vị trường tổ chức thành công buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật An toàn giao thông và phòng chống đuối nước trong trường học. Đây thực sự là buổi tuyên truyền ý nghĩa và thiết thực giúp các em hiểu thêm về Luật An toàn giao thông, những kĩ năng trong phòng chống tai nạn đuối nước. Bên cạnh đó một số em có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận quà từ Hội phụ nữ xã, góp phần vào việc học tập, phấn đấu của các em.
         Đến dự với buổi tuyên truyền có:
         Đ/c: Trần Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND xã
         Đ/c: Hoàng Văn Hán - Phó BT TT Đảng ủy xã
         Đ/c: Phạm Thị Nhị - CT Hội phụ nữ xã
         Đ/c: Dương Hồng Việt - Trưởng công an xã
         Cùng BGH nhà trường, 21 đồng chí giáo viên, nhân viên và 214 em học sinh tham dự đầy đủ.
         Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền :

Đại biểu

Đ/c Dương Hồng Việt - Trưởng công an xã tuyên truyền giáo dục pháp luật về An toàn giao thông và phòng chống tai nạn đuối nước.

Tổng số: Có 21 cán bộ giáo viên, nhân viên và  214 em học sinh tham gia buổi tuyên truyền

Đ/c: Vi Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu ý kiến trong buổi tuyên truyền.

05 xuất quà đã được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tác giả: Lương Thị Phương
Năm 2020 : 15.191