Wednesday, 18/05/2022 - 20:36|

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022); Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

- Căn cứ công văn số 113 - CV/HĐĐ, ngày 17 tháng 3 năm 2022 của Hội đồng Đội huyện Võ Nhai về việc hướng dẫn tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi Khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 - 2022

- Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, vào hồi 13h30 ngày 24/3/2022 chi Đoàn trường THCS Dân Tiến kết hợp với Liên đội tổ chức Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" và các hoạt động tuyên truyền, tìm hiểu ý nghĩa lịch sử 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII

- Đến dự với ngày hội có sự hiện diện của các vị Đại biểu:

- Cô: Vi Thị Bích Thủy -Ủy viên BCH Đảng ủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô: Nguyễn Thị Kiều - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

- Cô Lương Thị Phương – Bí thư đoàn trường

- Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, đoàn viên và 264 em đội viên (Trực tiếp + Trực tuyến) trường THCS Dân Tiến

- Tại ngày hội các em đội viên đã được ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Các tấm gương anh hùng trẻ tuổi,... bằng hình thức hái hoa dân chủ và trình chiếu video về các sự kiện lịch sử thông qua kênh truyền thông trực tiếp và trực tuyến. Ngày hội đã tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích và ý nghĩa, thiết thực tạo điều kiện cho các em đoàn viên, đội viên tìm hiểu sâu về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại hội Đoàn các cấp.., nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của Đội viên trong liên đội mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

Bài thát biểu khai mạc của cô Vi Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ - HT nhà trường

Trò chơi Hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống Đoàn, Đội