Wednesday, 19/05/2021 - 06:44|
Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020.CHỦ ĐỀ: " CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI"

         Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước trong ngày Hội: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.”, hôm nay, ngày 05 tháng 10 năm 2020 trường THCS Dân Tiến tưng bừng tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

         Đến dự với buổi phát động có đồng chí: Vi Thị Bích Thủy - Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ. 

        Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học, coi học tập là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời là một luận điểm quan trọng và xuyên suốt. Người từng nói: “Sự học là vô cùng”, “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi”; “ Học hỏi là việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi”. Và Bác Hồ của chúng ta là tấm gương sáng ngời về sự học như vậy. Người đã từng tự học, vừa lao động để kiếm sống, biết và sử dụng thông thạo nhiều ngoại ngữ mà không qua một con đường đào tạo chính quy nào. Chính từ sự học như thế mà Bác đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam đến bến bờ vinh quang.

        Nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương hàng năm sẽ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức thống nhất trong cả nước từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/2020 với chủ đề: "Chuyển đổi thúc đẩy số thúc đẩy học tập suốt đời” 

         Một số hình ảnh của buổi phát động:

Đ/c: Vi Thị Bích Thủy - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi phát động

 

Tổng số  230 học sinh có mặt đầy đủ tại buổi lễ phát động

 

 

Đ/c: Lương Thị Phương - NV Thư Viện tuyên truyền gới thiệu sách trong buổi phát động

 

 

 

 

Tác giả: Lương Thị Phương
Nguồn: Trường THCS Dân Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 05 : 1.128
Năm 2021 : 8.996