Wednesday, 18/05/2022 - 19:36|

TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO " NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng xuân Nhâm Dần và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2, Nhà trường, Công đoàn và Liên Đội trường THCS Dân Tiến đã phát động phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì bạn nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

Với số tiền quyên góp được, nhà trường đã tổ chức lễ tặng quà “Tết vì bạn nghèo” nhằm động viên khích lệ cho 09 em đang gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, tôn vinh những tấm lòng nhân ái.

Cô Vi Thị Bích Thủy – Bí thư thi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đào Xuân Hiển – Phó Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Kiều Chủ tịch công đoàn nhà trường trực tiếp tặng các phần quà cho các em HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi quyên góp

Tác giả: Admin
Nguồn:Trường THCS Dân Tiến Copy link