Wednesday, 19/05/2021 - 05:39|
Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

Trường THCS Dân Tiến đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định mức độ 2

Sáng ngày 10/7/2020, trường THCS Dân Tiến long trọng tổ chức lễ đón nhận quyết định công nhận trường đạt kiểm định mức độ 2, bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Tổng kết năm học 2019 - 2020.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Mạnh Cương huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Văn Hách – Bí thư Đảng ủy xã Dân Tiến, đồng chí Trần Lê Dũng – Chủ tịch UBND xã Dân Tiến cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của xã và BGH các trường trên địa bàn xã, huyện.

Đồng chí Vi Thị Bích Thủy Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt kiểm định và đạt chuẩn trường THCS Dân Tiến luôn không ngừng phát triển, đã để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp trồng người, các thế hệ thầy cô luôn đổi mới phương pháp, và nâng cao chất lượng dạy học. Chất lượng giáo giáo dục toàn diện là niềm tự hào của tập thể sư phạm nhà trường và là niềm tin của các bậc phụ huynh, lãnh đạo các cấp. Từng bước khẳng định vai trò vị trí trong những trường có thành tích giáo dục tốt nhất tại huyện.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBD tỉnh, đồng chí Hà Mạnh Cương huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định công nhận trường đạt kiểm định mức độ 2, bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho tập thể trường THCS Dân Tiến.

Sau phần lễ đón quyết định công nhận trường đạt kiểm định mức độ 2, bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 là phần trao giấy khen và phần thưởng cho những em học sinh có thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần hào hứng của thầy, trò cũng như các quý vị đại biểu./.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 05 : 1.128
Năm 2021 : 8.996